• Home
  • /
  • Xu hướng mua sim Viettel 10 số đẹp hợp phong thủy hiện nay

Xu hướng mua sim Viettel 10 số đẹp hợp phong thủy hiện nay

Cùng với 2 đầu số 088, 089 nổi bật của Vinaphone và Mobifone, thì chiếc sim Viettel 10 số đầu 086 của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cũng đang trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều khách hàng. Và những chiếc sim số đẹp Viettel có đầu số 086 cũng đã đưa Viettel thành mạng di động sở hữu nhiều đầu số nhất cả nước tính đến thời điểm này.

Từ khi được bày bán, sản phẩm này ngay lập tức tạo được sức hút đối với thị trường. Người ngừa đua nhau để đi mua cho mình chiếc sim đầu số 086 mới.

Ngoài việc sim số đẹp Viettel hợp phong thủy, sản phẩm này còn lý giải cho xu hướng nhiều người thích sở hữu chiếc sim Viettel này do sở thích cá nhân, mong muốn tạo sự khác biệt với những người khác.

Ý nghĩa của sim số đẹp Viettel hợp phong thủy

Lấy ví dụ về sim đầu số 086 của Viettel, có ý nghĩa khác đặc biệt về phong thủy. 8 là “Phát”, 6 là “Lộc”. Như vậy, 86 là phát lộc, thể hiện sự khởi đầu mang nhiều thành công, thịnh vượng, tiền tài, may mắn cho người sở hữu. Với những người kinh doanh, họ đặc biệt ưa thích những con số may mắn như 8 và 6. Bởi vậy sim 086 mới ra phần lớn những người làm kinh doanh đều quan tâm và tìm mua cho mình một chiếc.

Giá thành của sim Viettel số đẹp

Tùy theo đầu số và cách sắp xếp dãy số có trong sim mà giá thành sẽ khác nhau. Với sim đầu số 086, số lượng sim không nhiều. Những cửa hàng đại lý nhân cơ hội (cầu lớn hơn cung) tìm cách ôm hàng, ghém hàng sau đó tung ra bán cho khách hàng với giá cực cao. Điều này tạo ra hiệu ứng không tốt trong thị trường.

Với những loại sim số đẹp Viettel hợp phong thủy, giá nhìn chung sẽ đắt hơn những đầu số quen thuộc. Tuy nhiên nhìn chung giá thành của sản phẩm này đều khá cao.

Mua sim phong thủy Viettel ở đâu?

Để không phải mua phải sản phẩm do các đại lý kém uy tín đẩy giá lên, quý khách hàng cần lựa chọn đại lý bán sim uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn chọn sim phong thuy hợp tuổi theo mệnh của mình. Có thể nói, đối tượng mua sim Viettel số đẹp hợp phong thủy là những người có thu nhập cao. Hoặc là những dân chơi sành điệu. Những người này ý thức được chiếc sim quý sẽ mang đến cho họ những lợi ích gì. Bao gồm: sự vinh hiển trong sự nghiệp. may mắn trong hôn nhân, hạnh phúc trong cuộc sống…