Sim điện thoại như thế nào là đẹp?

top feature image

Sim điện thoại như thế nào là đẹp?

Trong xã hội hiện đại, vai trò của những con số trong cuộc sống ngày càng phổ biến với nhiều người. Bởi những con số không đơn giản chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là sự hiện thân của luật ngũ hành có tương ứng cụ thể.

Theo quan niệm phương Đông, mỗi con số đều có dính líu đến tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu tốt lành hay vận rủi cho mỗi người. Vì thế, lựa chọn chiếc sim điện thoại thích hợp với vận mạng của mình sẽ giúp mình cải vận, đưa chúng ta đến gần với may mắn hơn trong mọi phương diện cuộc sống.

Những con số làm nên may mắn của bạn

Có bao giờ bạn đặt ra thắc mắc vì sao có nhiều người lại chi ra một số tiền lớn để sở hữu một biển số xe đẹp, số điện thoại đẹp, số nhà thật dễ nhớ chưa,…?”. Thực tế thì họ làm vậy để chọn được một con số được xem là may mắn, chẳng hạn như số 8, 9, 79,…

_ Số 8: Được xem là con số cực kỳ may mắn, nhưng mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc,… Trong tiếng Quảng Đông, số 8 được phát âm giống chữ Phát. Thế nên, không phải tình cờ mà thế vận hội Bắc Kinh được tổ chức lúc 8h 8 phút 8 giây ngày 8/8/2008

Nếu ngày sinh hoặc quái số của bạn là 8 thì con số này đặc biệt có ý nghĩa và bạn nên cố gắng để nó hiện diện thật nhiều trong cuộc sống thường ngày của bạn. Bạn có thể chọn đeo những món đồ trang sức mang số 8, số điện thoại có số hoặc biểu tượng nút thắt vô tận.

_ Số 9: Trong khi số 8 mang ý nghĩa thịnh vượng, sung túc thì số 9 được xem là con số mang đến nhiều may mắn. Theo thần số, 9 còn may mắn hơn số 8, vì nhiều người cho rằng số 9 là số tiệm cận nhất của sự may mắn.

Trong toán học đại cương, số 9 là con số không có nhiều sự thay đổi, khi được nhân với bất kỳ số nào thì tổng các chữ số đều là số 9. Ví dụ: 9×3=27 (trong đó 2+7=9). Như vậy, số 9 mang đến ý nghĩa kiên định, bền chặt và lâu dài.

_ Số 6: Con số này chính là LỘC trời. Con số này tốt cho nam giới là lãnh đạo cần vận may quý nhân phò trợ. Nếu ngày sinh của bạn là 6 thì việc kích hoạt con số này sẽ mang đến nhiều may mắn.

_ Số lặp lại 2 lần: Sự lặp lại 2 lần của bất cứ số nào cũng mang đến may mắn, mang hàm ý hạnh phúc nhân đôi. Nó thể hiện bản chất nhất quán của thiên nhiên, sự gắn kết, âm dương hòa hợp,… số đôi làm gia tăng vận may ẩn chứa bên trong các số đơn.

Ví dụ: Số 11, số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu của mọi việc, 11 là sự lặp lại 2 lần của 1 nên còn may mắn hơn. Cặp số 88, 99 được xem là cặp số rất may mắn. Mỗi con số mang ý nghĩa ngũ hành khác nhau. Căn cứ vào đó, có thể dễ dàng lựa chọn số đuôi điện thoại hợp mệnh của bạn, giúp tài lộc không ngừng thăng cấp.